Samstarf við Yale og IESE

MBA nemendur í kennslustund í Yale

Samstarf við Yale og IESE

Háskóli Íslands er í samstarfi við Yale School of Management í Bandaríkjunum og IESE Business School of Navarra í Barcelona, sem báðir er í allra fremstu röð í heiminum á sviði MBA-náms.

Samstarfið felur í sér að MBA nemar Háskólans sitja afar krefjandi og öflug námskeið í hvorum samstarfsskóla á námstímanum.

• Yale School of Management er hluti af Yale-háskóla sem er í níunda sæti yfir bestu háskóla heims samkvæmt röðun Times Higher Education (2022).
  • Yale School of Mangement er auk þess í ellefta sæti yfir þá skóla sem skara fram úr á heimsvísu í MBA-námi og IESE er í því tólfta samkvæmt mati Financial Times.
Yale-bygging

Samstarf við þessa virtu háskóla hefur mikið faglegt gildi fyrir námið í heild og setur MBA-nám Háskóla Íslands í flokk þess besta.

Háskóli Íslands er nú þegar í hópi 250 bestu háskóla í heimi á hinum viðurkennda matslista Times Higher Education. Sú staða byggist ekki síst á mjög öflugu rannsóknastarfi og birtingum greina vísindamanna skólans í viðurkenndum erlendum vísindatímaritum.

Styrkur Háskólans á listanum hefur tryggt honum fjölda samstarfssamninga við marga af fremstu háskólum heims.

MBA-nemendur í IESE

Þeir sem hefja MBA-nám í haust í Háskóla Íslands munu fara í námsferð til IESE í Barcelona á vorönn 2023 og til Yale í New Haven í Bandaríkjunum á vorönn 2024.

IESE campus